Ads 468x60px

28/07/2011

The Chronicles of Narnia: The Voyage of the Dawn Treader (2010) Sub việt

Thể loại: Phiêu lưu - Adventure
Diễn viên chính: Ben Barnes, Skandar Keynes, Georgie Henley
Năm sản xuất: 2010

Phần mới nhất của loạt phim phiêu lưu, thần thoại ăn khách không chỉ đem đến cho người xem những hình ảnh rực rỡ, kỳ ảo, mà còn mang lại cuộc hành trình đầy ý nghĩa của lòng tin và sự trưởng thành.

Câu chuyện của The Chronicles of Narnia: The Voyage of The Dawn Treader xảy ra sau mốc thời gian ở cuốn sách trước - Hoàng Tử Caspian. Hai anh chị lớn của nhà Pevensie - Susan và Peter - sẽ không có mặt trong phần này. Thay vào đó là người em họ đáng ghét Eustace. Thích phá bĩnh người khác và chỉ tin vào những gì thực tế, Eustace là một thằng nhóc khiến cả hai anh em nhỏ tuổi nhà Pevensie - Edmund và Lucy - khó chịu khi bất đắc dĩ phải tới nghỉ hè ở nhà một người họ hàng tại Cambridge (Anh) vào khoảng năm 1943. Edmund lúc này trở thành một chàng trai trẻ luôn khát khao được khẳng định bản thân, còn Lucy đã là một thiếu nữ vô cùng xinh đẹp. Mọi chuyện bắt đầu khi ba đứa trẻ nhìn vào bức tranh The Dawn Treader treo trên tường.

Phim The Chronicles of Narnia: The Voyage of the Dawn Treader (2010) Sub Việt

Phim The Chronicles of Narnia: The Voyage of the Dawn Treader (2010) Sub Việt

Bức tranh đột ngột trở thành hiện thực, nước tuôn trào ra ngoài và cuốn Edmund, Lucy và Eustace vào trong đó. Khi ngoi lên mặt nước thì cả ba thấy mình đang ở bờ biển phía Đông Narnia và được người bạn cũ - vua Caspian - cùng đoàn thủy thủ đưa lên con tàu The Dawn Treader vĩ đại. Trong khi Lucy và Edmond háo hức, vui vẻ khi được thấy lại vùng đất mà họ từng trị vì trong quá khứ, cậu em họ Eustace tỏ ra khó chịu và không ngừng mè nheo, cằn nhằn. Nhiệm vụ mới của những đứa trẻ lần này là đi qua các hòn đảo để tìm ra 7 thanh kiếm của 7 vị chúa tể, để phá vỡ lời nguyền chết chóc và khám phá bí mật của làn sương mù màu xanh ma quái.
Phim The Chronicles of Narnia: The Voyage of the Dawn Treader (2010) Sub Việt

Phim The Chronicles of Narnia: The Voyage of the Dawn Treader (2010) Sub Việt


Tên phim: The Chronicles of Narnia: The Voyage of the Dawn Treader
Tên tiếng Việt: Biên niên sử Narnia:Hành trình trên tàu Dawn Treader
Dung lượng: 1.36 GB (2 CD, 8 parts: 3 x 180 MB + 1 x 159 MB + 1 x 156 MB)
Sub Việt: http://www.mediafire.com/?03s64kk1pjg91
Password: www.easyvn.net
MediafireDownload "The Chronicles of Narnia: The Voyage of the Dawn Treader" Movie

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

 

Sample text

Sample Text

Sample Text